ถูกกล่าวหาจนลูกเป็นโรคซึมเศร้าทำอย่างไรได้บ้าง|ถูกกล่าวหาจนลูกเป็นโรคซึมเศร้าทำอย่างไรได้บ้าง

ถูกกล่าวหาจนลูกเป็นโรคซึมเศร้าทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ถูกกล่าวหาจนลูกเป็นโรคซึมเศร้าทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

หนูโดนกล่าวหาว่าขายยาบ้าคะทั้งๆ ที่หนูไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้คะ

บทความวันที่ 3 มิ.ย. 2564, 09:34

มีผู้อ่านทั้งหมด 1020 ครั้ง


ถูกกล่าวหาจนลูกเป็นโรคซึมเศร้าทำอย่างไรได้บ้าง

                 หนูโดนกล่าวหาว่าขายยาบ้าคะทั้งๆ ที่หนูไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้คะ  ชาวบ้านนินทาว่าร้ายไปต่างๆ หนูก็ไม่ได้ว่าอะไรหนูคิดแค่ว่าหนูไม่ได้ทำแล้วเวลาจะพิสูจน์เองคะ..แต่มันไม่ใช่ มันลุกล้ำพื้นที่ขึ้นเรื่อยๆคะที่หนูทนไม่ได้คือพวกเขาเอาเรื่องไม่จริงแบบนี้ไปบอกลูกชายหนูซึ่งกำลังโตเป็นวัยรุ่น จนลูกชายหนูเป็นโรคซึมเศร้าเก็บกดซูบผอมภายในไม่กี่วัน กว่าแม่จะรู้เรื่องว่าแม่โดนนินทาว่าร้ายลูกหนูเกือบจะกลายเป็นศพเพียงเพราะคำพูดของชาวบ้าน หนูเลยอยากปรึกษาคะหนูแค่อยากเรียกร้องสิทธิจิตใจลูกชายหนูกลับมาคะว่าแม่เขาบริสุทธิ์คะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ฟ้องหมิ่นประมาทกับบุคคลที่มากล่าวหาท่านทำให้ท่านเสียหายได้ ทั้งทางแพ่งและทางอาญาได้
ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก