ไม่ได้ชำระหนี้ เจอเจ้าหนี้ในที่สาธารณะเขาจะเอาเงินที่เรามีอยู่ เอาผิดได้ไหม|ไม่ได้ชำระหนี้ เจอเจ้าหนี้ในที่สาธารณะเขาจะเอาเงินที่เรามีอยู่ เอาผิดได้ไหม

ไม่ได้ชำระหนี้ เจอเจ้าหนี้ในที่สาธารณะเขาจะเอาเงินที่เรามีอยู่ เอาผิดได้ไหม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไม่ได้ชำระหนี้ เจอเจ้าหนี้ในที่สาธารณะเขาจะเอาเงินที่เรามีอยู่ เอาผิดได้ไหม

  • Defalut Image

กรณีติดหนี้นอกระบบ แล้วตัวเราเองหนีหายไม่ได้ติดต่อกับเจ้าหนี้

บทความวันที่ 1 มิ.ย. 2564, 11:18

มีผู้อ่านทั้งหมด 1163 ครั้ง


ไม่ได้ชำระหนี้ เจอเจ้าหนี้ในที่สาธารณะเขาจะเอาเงินที่เรามีอยู่ เอาผิดได้ไหม

              สวัสดีค่ะอยากปรึกษา กรณีติดหนี้นอกระบบ แล้วตัวเราเองหนีหายไม่ได้ติดต่อกับเจ้าหนี้ เมื่อเจ้าหนี้เจอเราในที่สาธารณะ แล้วเอาเงินที่เรามีอยู่ในขณะนั้น เราสามารถเอาผิดเขาได้ไหมคะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               ไม่สามารถมาเอาเงินที่ตัวเราได้ อาจมีความผิดฐานลักทรัพย์ วิ่งราวทรัพย์ หรือชิงทรัพย์ก็แล้วแต่ เพราะเราไม่ได้สมัครใจ หากเขาอยากได้เงินคืนต้องไปฟ้องศาล  จะมาบังคับโดยพละการไม่ได้

ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก