ฝากเงินไว้ในบัญชีพ่อแม่หากหย่าต้องแบ่งสามีด้วยหรือไม่|ฝากเงินไว้ในบัญชีพ่อแม่หากหย่าต้องแบ่งสามีด้วยหรือไม่

ฝากเงินไว้ในบัญชีพ่อแม่หากหย่าต้องแบ่งสามีด้วยหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ฝากเงินไว้ในบัญชีพ่อแม่หากหย่าต้องแบ่งสามีด้วยหรือไม่

  • Defalut Image

เงินเก็บของเราที่ส่งฝากไว้บัญชีพ่อกับแม่ ถ้ามีแฟนที่จดทะบียนกันแล้ว

บทความวันที่ 24 พ.ค. 2564, 10:07

มีผู้อ่านทั้งหมด 784 ครั้ง


ฝากเงินไว้ในบัญชีพ่อแม่หากหย่าต้องแบ่งสามีด้วยหรือไม่

             เงินเก็บของเราที่ส่งฝากไว้บัญชีพ่อกับแม่ ถ้ามีแฟนที่จดทะบียนกันแล้ว หย่าหรือเลิกกันไปเขาสามารถฟ้องเอาเงินส่วนนี้ของเราได้ไหมครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์

             ถ้าเป็นเงินที่ได้มาก่อนสมรสถือว่าเป็นสินส่วนตัว  ส่วนเงินทองที่ได้มาระหว่างสมรสถือว่าเป็นสินสมรส ไม่ว่าจะฝากอยู่ในชื่อใครก็ถือว่าเป็นสินสมรส


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก