ซื้อปืนแต่ยังไม่ได้ใบอนุญาตแต่เอามาเก็บไว้ที่บ้านมีความผิดหรือไม่|ซื้อปืนแต่ยังไม่ได้ใบอนุญาตแต่เอามาเก็บไว้ที่บ้านมีความผิดหรือไม่

ซื้อปืนแต่ยังไม่ได้ใบอนุญาตแต่เอามาเก็บไว้ที่บ้านมีความผิดหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ซื้อปืนแต่ยังไม่ได้ใบอนุญาตแต่เอามาเก็บไว้ที่บ้านมีความผิดหรือไม่

  • Defalut Image

ถ้าเราซื้อปืนต่อจากเพื่อน รอทำการโอน คือ รอผลลายนิ้วมือของเราที่ส่งไปตรวจอยู่

บทความวันที่ 13 พ.ค. 2564, 09:47

มีผู้อ่านทั้งหมด 840 ครั้ง


ซื้อปืนแต่ยังไม่ได้ใบอนุญาตแต่เอามาเก็บไว้ที่บ้านมีความผิดหรือไม่
 
              ถ้าเราซื้อปืนต่อจากเพื่อน รอทำการโอน คือ รอผลลายนิ้วมือของเราที่ส่งไปตรวจอยู่ แต่เรานำปืนมาเก็บที่เราแล้ว แต่บังเอิญตำรวจมาค้นบ้าน มาเจอปืนกระบอกนี้ เราจะมีความผิดไหมครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              มีความผิดตามกฎหมาย มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

หากมีปัญหาสอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก