ออกจากงานกระทันหันค่าจ้างที่ทำงานจะได้หรือเปล่า|ออกจากงานกระทันหันค่าจ้างที่ทำงานจะได้หรือเปล่า

ออกจากงานกระทันหันค่าจ้างที่ทำงานจะได้หรือเปล่า

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ออกจากงานกระทันหันค่าจ้างที่ทำงานจะได้หรือเปล่า

  • Defalut Image

พอดีหนูทำงานเป็นพนักงานเซเว่นให้กับสาขาหนึ่ง แล้วได้ทำการลาออกปากเปล่า

บทความวันที่ 19 มี.ค. 2564, 11:09

มีผู้อ่านทั้งหมด 272 ครั้ง


ออกจากงานกระทันหันค่าจ้างที่ทำงานจะได้หรือเปล่า

               พอดีหนูทำงานเป็นพนักงานเซเว่นให้กับสาขาหนึ่ง แล้วได้ทำการลาออกปากเปล่า โดยกระทันหัน หนูเลยสอบถามนายจ้างว่า จะได้เงินค่าจ้างที่ทำงานผ่านมาไหม  นายจ้างบอกว่าได้ พอถึงเวลาที่ต้องจ่ายเงินเดือน หนูทักไปสอบถามนายจ้าง นายจ้างตอบกลับมาว่ากำลังตรวจสอบ ต้องใช้เวลา  เวลาผ่านมาเกือบสองเดือนแล้วยังไม่ได้เงินค่าจ้างเลย  

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ค่าจ้างต้องจ่าย ทำมากี่วันก็ต้องจ่ายตามนั้น ถ้าไม่จ่ายนายจ้างติดคุก 6 เดือน

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก