จับได้ว่ากรรมการนิติทุจริต ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง|จับได้ว่ากรรมการนิติทุจริต ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

จับได้ว่ากรรมการนิติทุจริต ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จับได้ว่ากรรมการนิติทุจริต ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

ผมขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่คอนโดของผมมีคนจับได้ว่ามีกรรมการนิติฯ

บทความวันที่ 26 ม.ค. 2564, 10:49

มีผู้อ่านทั้งหมด 319 ครั้ง


จับได้ว่ากรรมการนิติทุจริต ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

               ผมขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่คอนโดของผมมีคนจับได้ว่ามีกรรมการนิติฯ มีการจัดซื้อจัดจ้างแพงเกินกว่าปกติ จึงจะทำการตรวจสอบ กรรมการคนนั้่นได้ให้ รปภ.มากรีดรถรอบคันเลย และยังแกล้งเอาตะปูมาวางที่ยางให้รถทับหลายครั้งมาก  จึงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สน.บางโพงพาง แต่ทางตำรวจก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่มีหลักฐานตอน เขากระทำ จึงทำอะไรไม่ได้ พอช่วยอะไรได้ไหมครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
            สามารถจ้างทนายความฟ้องเอง และก็ต้องหาพยานมายืนยันว่าเขากรีด ต้องมีพยาน หรือมีกล้องวงจรปิด ถ้าไม่มีก็ทำอะไรไม่ได้ หรืออาจจะดำเนินคดีกับ บริษัท รปภ. เพราะว่าจ้างมาแล้วปล่อยปละละเลยให้มีคนมากรีดรถ ฟ้องเรียกค่าเสียหายทางแพ่งได้

ปรึกษากฎหมายเพิ่มเติมโทร.02-9485700 หรือทางเพจทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก