เจ้าของที่ดินฟ้องให้ออกจากที่ดิน สามารถทำอย่างไรได้บ้าง|เจ้าของที่ดินฟ้องให้ออกจากที่ดิน สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

เจ้าของที่ดินฟ้องให้ออกจากที่ดิน สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เจ้าของที่ดินฟ้องให้ออกจากที่ดิน สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

แม่หนูซื้อที่ดินจากเพื่อนบ้านคนนึง และแม่ก็ขายต่อให้น้า

บทความวันที่ 20 ม.ค. 2564, 10:02

มีผู้อ่านทั้งหมด 325 ครั้ง


เจ้าของที่ดินฟ้องให้ออกจากที่ดิน สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

               แม่หนูซื้อที่ดินจากเพื่อนบ้านคนนึง และแม่ก็ขายต่อให้น้า  ซึ่งน้าเป็นผู้ครอบครองที่ดินผืนนี้ ต่อมาน้าเอาที่ดินไปจำนำจนหลุดและโอนให้ผู้รับจำนำไปแล้ว  ตอนนี้บ้านแม่อยู่ในที่ดินดังกล่าว เจ้าของที่ดินฟ้องให้แม่รื้อถอนบ้านออกจากที่ดิน เราสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                 เจ้าของกรรมสิทธิ์มีสิทธิที่จะฟ้องขับไล่บุคคลที่อยู่ในที่ดิน เราไม่มีสิทธิที่จะอยู่ มีทางเดียวคือเจรจาในการขอเวลาในการหาที่อยู่ใหม่  ส่วนค่ารื้อถอนไม่มีกฎหมายรับรองคุ้มครองสิทธิแล้วแต่เจ้าของที่ดินจะเมตตา

ปรึกษากฎหมายเพิ่มเติมโทร.02-9485700 หรือทางเพจทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก