มีคนมาปลูกข้าวในที่ของเราแจ้งความบุกรุกได้หรือไม่|มีคนมาปลูกข้าวในที่ของเราแจ้งความบุกรุกได้หรือไม่

มีคนมาปลูกข้าวในที่ของเราแจ้งความบุกรุกได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

มีคนมาปลูกข้าวในที่ของเราแจ้งความบุกรุกได้หรือไม่

  • Defalut Image

เราซื้อทรัพย์เป็นที่ดินเปล่าจากกรมบังคับคดี โอนกรรมสิทธิ์เป็นของเราเรียบร้อยแล้ว

บทความวันที่ 30 มิ.ย. 2563, 11:59

มีผู้อ่านทั้งหมด 708 ครั้ง


มีคนมาปลูกข้าวในที่ของเราแจ้งความบุกรุกได้หรือไม่

      
                เราซื้อทรัพย์เป็นที่ดินเปล่าจากกรมบังคับคดี   โอนกรรมสิทธิ์เป็นของเราเรียบร้อยแล้ว  เรานำป้ายไปติดว่าขาย  แต่มีคนมาแอบปลูกข้าวปลูกอ้อยในที่เรา  เราสามารถแจ้งความบุกรุกได้หรือไม่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ที่ดินของคนอื่นเข้าไปปลูกข้าวหรือปลูกอ้อย ถือเป็นการบุกรุก หรือเรียกว่ารบกวนการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นมีโทษจำคุก แจ้งความดำเนินคดีได้

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก