ไลฟ์สดแจกทอง เข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่|ไลฟ์สดแจกทอง เข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่

ไลฟ์สดแจกทอง เข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไลฟ์สดแจกทอง เข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่

  • Defalut Image

การไลฟ์สดขายทองพร้อมของแถมทองจริง ทำให้คนเข้าไปซื้อเยอะๆ

บทความวันที่ 24 มิ.ย. 2563, 11:11

มีผู้อ่านทั้งหมด 38 ครั้ง


ไลฟ์สดแจกทอง เข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่

             การไลฟ์สดขายทองพร้อมของแถมทองจริง ทำให้คนเข้าไปซื้อเยอะๆ เพราะคนซื้อหวังทองจริง เข้าข่ายมีความผิดไหม

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
          ปัจจุบันมีเว็บการพนัน เว็บโป๊  แจกทองและยอดไลฟ์ พวกนี้ต้องขออนุญาตจากกระทรวงมหาดไทย เพราะเพจไหนจัดแจกทองและไม่ได้ขออนุญาตถือว่าผิดกฎหมาย และต้องดูว่าไลฟ์แจกทอง แล้วแจกจริง ถ้าไม่แจกจริงเป็นการหลอกลวงประชาชน ถือเป็นฉ้อโกงประชาชน นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จในระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษจำคุกสูงสุด 5 ปี

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก