จ้างทนายความแล้วไม่ยอมทำคดี|จ้างทนายความแล้วไม่ยอมทำคดี

จ้างทนายความแล้วไม่ยอมทำคดี

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จ้างทนายความแล้วไม่ยอมทำคดี

  • Defalut Image

ผมจ้างทนายความทำคดีหนึ่ง จ่ายเงินไปแล้วครึ่งหนึ่ง แต่ทนายความไม่ยอมทำคดี

บทความวันที่ 22 มิ.ย. 2563, 15:11

มีผู้อ่านทั้งหมด 379 ครั้ง


จ้างทนายความแล้วไม่ยอมทำคดี

              ผมจ้างทนายความทำคดีหนึ่ง จ่ายเงินไปแล้วครึ่งหนึ่ง  แต่ทนายความไม่ยอมทำคดี  ทนายบอกว่าจะคืนเงินให้ ผลัดไปเรื่อย ผ่านมา 2 ปี แล้วยังไม่ได้เงินคืนต้องทำอย่างไร

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
            ทนายความที่ไปรับเงินค่าทนายของลูกความมาทำงานแล้วไม่คืน เรียกว่าหน่วงเหนี่ยวทรัพย์สินของลูกความ สามารถร้องเรียนได้ที่สภาทนายความ นอกจากนี้สามารถดำเนินคดีได้ในข้อหายักยอก เอาเงินไปแล้วไม่ทำงาน ทวงแล้วไม่คืนเท่ากับเบียดบังทรัพย์สินของลูกความ แจ้งความติดคุก 3 ปี

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก