จับแล้ว สาวใหญ่ ทุบตีแม่ ผัวโดนด้วยแต่ชี้เมียทำคนเดียว|จับแล้ว สาวใหญ่ ทุบตีแม่ ผัวโดนด้วยแต่ชี้เมียทำคนเดียว

จับแล้ว สาวใหญ่ ทุบตีแม่ ผัวโดนด้วยแต่ชี้เมียทำคนเดียว

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จับแล้ว สาวใหญ่ ทุบตีแม่ ผัวโดนด้วยแต่ชี้เมียทำคนเดียว

  • Defalut Image

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปเชิญตัว นางภาพ(นามสมมุติ)

บทความวันที่ 13 มี.ค. 2563, 10:01

มีผู้อ่านทั้งหมด 442 ครั้ง


จับแล้ว สาวใหญ่ ทุบตีแม่ ผัวโดนด้วยแต่ชี้เมียทำคนเดียว

    เมื่อวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปเชิญตัว นางภาพ(นามสมมุติ) และสามี นาย รูป (นามสมมุติ) มาสอบปากคำ เนื่องจากเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับสามีภรรยาคู่นี้ เนื่องจากทำร้ายทุบตี นางโฟโต้ (นามสมมุติ) อายุ 82 ปี มารดาของนางภาพให้ทรมานทุกวัน
    เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามเรื่องที่ทั้งสองคนเมาสุราทำร้ายร่างกาย ซึ่ง นางภาพ ยอมรับว่า ตีมารดาจริงเพราะชอบปีนรั้วเข้าไปในบ้านของคนอื่นและยังเป็นโรคหลงๆลืมๆ ส่วนทางสามีปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายแม่ยาย มีแค่ภรรยาคนเดียวที่ทำ ตนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวด้วย  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายบุพการี
ที่มา : www.dailynews.co.th

ตัวบทกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ประมวลกฎหมายอาญา
มาตรา 289
  ผู้ใด
(1) ฆ่าบุพการี
(2) ฆ่าเจ้าพนักงาน ซึ่งกระทำการตามหน้าที่ หรือเพราะเหตุที่จะกระทำ หรือได้กระทำการตามหน้าที่
(3) ฆ่าผู้ช่วยเหลือเจ้าพนักงาน ในการที่เจ้าพนักงานนั้นกระทำตามหน้าที่ หรือเพราะเหตุที่บุคคลนั้นจะช่วยหรือได้ช่วยเจ้าพนักงานดังกล่าวแล้ว
(4) ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน
(5) ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย
(6) ฆ่าผู้อื่นเพื่อตระเตรียมการ หรือเพื่อความสะดวกในการที่จะกระทำความผิดอย่างอื่น หรือ
(7) ฆ่าผู้อื่นเพื่อจะเอา หรือเอาไว้ซึ่งผลประโยชน์อันเกิดแต่การที่ตนได้กระทำความผิดอื่น เพื่อปกปิดความผิดอื่นของตน หรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาในความผิดอื่นที่ตนได้กระทำไว้
ต้องระวางโทษประหารชีวิต
มาตรา 295  ผู้ใดทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
มาตรา 296  ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ถ้าความผิดนั้น มีลักษณะประการหนึ่งประการใดดังที่บัญญัติไว้ในมาตรา 289 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
   

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก