ระยะการบังคับคดีนายเพียงใด|ระยะการบังคับคดีนายเพียงใด

ระยะการบังคับคดีนายเพียงใด

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ระยะการบังคับคดีนายเพียงใด

พอดีบ้านที่พักอาศัยอยู่ตอนนี้ เป็นบ้านของพี่ชายทางสามี

บทความวันที่ 26 ต.ค. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10841 ครั้ง


ระยะการบังคับคดีนายเพียงใด


           พอดีบ้านที่พักอาศัยอยู่ตอนนี้ เป็นบ้านของพี่ชายทางสามีแล้วเขาโดนกรมบังคับคดียึดบ้านเพื่อขายทอดตลาด (ตอนนี้ยังไม่มีการดำเนินการ)  เนื่องจากดิฉันกับครอบครัวยังอาศัยอยู่บ้านหลังนี้อยู่  อยากทราบว่าอีกนานไหมคะ ที่ทางกรมบังคับคดีจะมาไล่ออก จากบ้านคะ  ดิฉันจะได้ดำเนินการถูกคะ เนื่องจากพี่ชายทางสามีเขาไปติดหนี้แค่ 30,000 บาท และโดนตรวจสอบทรัพย์สินนะคะ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
           การที่บริวารของลูกหนี้ตามคำพิพากษาไม่สามารถแสดงอำนาจพิเศษต่อศาลว่าตนมีสิทธิอาศัยอยู่ในบ้านทรัพย์สินที่ถูกยึดโดยอาศัยอำนาจใดได้โดยไม่ออกไปตามคำบังคับของศาล เจ้าพนักงานบังคับคดีสามารถรายงานต่อศาลเพื่อมีคำสั่งจับกุมและกักขังลูกหนี้ตามคำพิพากษาหรือบริวารนั้นได้เมื่อพ้นกำหนดเวลาตามคำบังคับนั้น
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก