จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาด|จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาด

จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาด

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาด

สืบเนื่องจาก สนใจในอสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง

บทความวันที่ 23 ส.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 11363 ครั้ง


จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาด

   
           สืบเนื่องจาก สนใจในอสังหาริมทรัพย์ขายทอดตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ไปสอบถามที่บริษัท ได้คำตอบมาว่า ทรัพย์สินดังกล่าว ไม่มีผู้อาศัยอยู่ แต่ผู้อาศัยเดิม ได้ทำการทำกุญแจล๊อกใหม่อีกชั้นหนึ่ง  ซึ่งไม่ใช่กุญแจเดิม และก็ยังมีกุญแจเดิมติดตัวอยู่ และไม่ยอมนำทรัพย์สินออก  บริษัทแจ้งว่าฟ้องขับไล่ไปแล้ว เจ้าของเดิมก็ออก  แต่ไม่เอาทรัพย์สินไป เหมือนกับว่า เอาทรัพย์สินมาจองไว้ไม่ให้ใครมาซื้อ และบริษัทยังแจ้งว่า สามารถพังกุญแจใหม่ออกได้ แต่ถ้าไปแตะต้องทรัพย์สินเดิมที่เจ้าของเดิมเอามาไว้ บริษัทอาจจะถูกเจ้าของเดิมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากทรัพย์สินที่เสียหายได้ ผมจะติดต่อกับเจ้าของเดิมก็ไม่ทราบว่าจะติดต่อที่ใหน ทางบริษัทไม่มีข้อมูล ถ้าเป็บแบบนี้จะต้องทำยังไงบ้าง

 
คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
          หากท่านเป็นผู้ประมูลซื้ออสังหาริมทรัพย์จากการขายทอดตลาดของเจ้าพนักงานบังคับคดีได้ และอสังหาริมทรัพย์นั้นมีทรัพย์สินของเจ้าของเดิมอยู่ในนั้นด้วยแล้ว ท่านซึ่งเป็นผู้ซื้อชอบที่จะดำเนินการเรียกให้เจ้าของเดิมเอาทรัพย์สินนั้นกลับไปหรือเก็บรักษาไว้ ณ สำนักงานวางทรัพย์โดยค่าใช้จ่ายของเจ้าของเดิมได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก