จะปล่อยให้ธนาคารยึดบ้าน|จะปล่อยให้ธนาคารยึดบ้าน

จะปล่อยให้ธนาคารยึดบ้าน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จะปล่อยให้ธนาคารยึดบ้าน

เนื่องจากว่าไม่ได้ส่งค่าบ้านมาประมาณ 3 ปีแล้ว เพราะว่าไม่ได้ทำงาน

บทความวันที่ 13 ส.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 11196 ครั้ง


จะปล่อยให้ธนาคารยึดบ้าน


            เนื่องจากว่าไม่ได้ส่งค่าบ้านมาประมาณ 3 ปีแล้ว เพราะว่าไม่ได้ทำงาน พร้อมให้ทางธนาคารยึด แต่ว่าทางธนาคารไม่มีเอกสารมาให้ที่บ้าน เลยไม่ทราบว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรต่อไปดี หรือจะปล่อยให้ยึดไปเลย ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรไหมคะ หรือว่าต้องติดต่อไปทางธนาคาร แต่ถ้าไม่มีผลอะไรทางกฎหมาย พี่สามารถปล่อยให้ทางธนาคารยึดไปเลยได้ไหม หรือว่าต้องตามเอกสารนั้นก่อน


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            เมื่อท่านไม่ชำระหนี้จำนองตามคำพิพากษาของศาล ธนาคารเจ้าหนี้ตามคำพิพากษาก็ต้องดำเนินการร้องขอต่อศาลให้ดำเนินการยึดทรัพย์จำนองออกขายทอดตลาดชำระหนี้ต่อไปตามกระบวนการบังคับคดี ท่านไม่จำต้องดำเนินการใดอีกเพราะตนไม่มีความประสงค์ไกล่เกลี่ยชำระหนี้นั้น

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก