ใช้ชื่อเพื่อนออกรถ ผ่อนหมดเพื่อนไม่ยอมโอนกรรมสิทธิให้ควรทำอย่างไร|ใช้ชื่อเพื่อนออกรถ ผ่อนหมดเพื่อนไม่ยอมโอนกรรมสิทธิให้ควรทำอย่างไร

ใช้ชื่อเพื่อนออกรถ ผ่อนหมดเพื่อนไม่ยอมโอนกรรมสิทธิให้ควรทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ใช้ชื่อเพื่อนออกรถ ผ่อนหมดเพื่อนไม่ยอมโอนกรรมสิทธิให้ควรทำอย่างไร

  • Defalut Image

พอดีออกรถมอเตอไซต์ไว้แล้วใช้ชื่อเพื่อนออกค่ะ แต่หนูเป็นคนผ่อนเองนะค่ะ

บทความวันที่ 24 พ.ค. 2564, 10:10

มีผู้อ่านทั้งหมด 1205 ครั้ง


ใช้ชื่อเพื่อนออกรถ ผ่อนหมดเพื่อนไม่ยอมโอนกรรมสิทธิให้ควรทำอย่างไร

               พอดีออกรถมอเตอไซต์ไว้แล้วใช้ชื่อเพื่อนออกค่ะ แต่หนูเป็นคนผ่อนเองนะค่ะ แล้วหนูก็มีปัญหากับเพื่อน จนตอนนี้ผ่อนจบแล้ว แต่เพื่อนไม่ยอมส่งเรื่องให้ไฟแนนซ์เพื่อโอนชื่อเอาเล่มรถมา หนูรอมา  5 เดือนแล้ว หนูควรทำอย่างไรดีค่ะ เพราะต้องรอให้เขาส่งเล่มรถมาที่เพื่อนเพื่อให้เพื่อนโอนลอยมาให้หนู จนตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเรื่องเลยค่ะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              ต้องใช้สิทธิฟ้องเพื่อนผิดสัญญาตัวการตัวแทน เพราะเขาเป็นแค่ตัวแทนในการออกรถ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก