คดีข่มขืนตรวจ DNA พบคนเดียวจาก 2 คน คดีจะไปในลักษณะไหน|คดีข่มขืนตรวจ DNA พบคนเดียวจาก 2 คน คดีจะไปในลักษณะไหน

คดีข่มขืนตรวจ DNA พบคนเดียวจาก 2 คน คดีจะไปในลักษณะไหน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คดีข่มขืนตรวจ DNA พบคนเดียวจาก 2 คน คดีจะไปในลักษณะไหน

  • Defalut Image

ลูกสาวอายุ 20 ปี ถูกข่มขืนจากชาย 2 คน จากการเรียกสอบพยานเบื้องต้นให้การปฏิเสธ

บทความวันที่ 13 ม.ค. 2564, 11:14

มีผู้อ่านทั้งหมด 962 ครั้ง


คดีข่มขืนตรวจ DNA พบคนเดียวจาก 2 คน คดีจะไปในลักษณะไหน

             ลูกสาวอายุ 20 ปี ถูกข่มขืนจากชาย 2 คน จากการเรียกสอบพยานเบื้องต้นให้การปฏิเสธ( มีการตรวจพยานหลักฐานแล้ว DNA ตรงกับ 1 ใน 2) หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนนัดไกล่เกลี่ย แต่เราไม่ต้องการไกล่เกลี่ยต้องทำอย่างไร ต้องการให้ได้รับโทษ   ส่วนกรณีอีกคนปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ลูกสาวยืนยันว่า ข่มขืน 2 คน และไปแจ้งความหลังเกิดเหตุช้าประมาณ 10 กว่าวัน เราควรทำอย่างไรต่อไป

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             หากไม่ต้องการไกล่เกลี่ยท่านสามารถแจ้งความประสงค์ต่อพนักงานเจ้าของสำนวนได้  ในกรณีถ้าเกรงว่า อีกคนที่ร่วมกันข่มขืนจะหลุดคดี ควรหาพยานหลักฐานประกอบ เช่น พยานแวดล้อมเป็นต้น หรือเสื้อผ้า หรือวัตถุสิ่งของมาประกอบการสอบสวนว่ากระทำอนาจารจริง  กรณีที่แจ้งความล่าช้าไม่มีปัญหา สามารถอ้างได้ว่าอาจจะกลัวอันตรายและอับอาย เป็นต้น

สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700 หรือเพจทนายคลายทุกข์

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก