ตอนถูกจับให้ข้อมูลไปสามารถกลับคำให้การได้หรือไม่|ตอนถูกจับให้ข้อมูลไปสามารถกลับคำให้การได้หรือไม่

ตอนถูกจับให้ข้อมูลไปสามารถกลับคำให้การได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ตอนถูกจับให้ข้อมูลไปสามารถกลับคำให้การได้หรือไม่

  • Defalut Image

มีสมาชิกเพจทนายคลายทุกข์ สอบถามมาว่

บทความวันที่ 8 ธ.ค. 2560, 16:14

มีผู้อ่านทั้งหมด 2163 ครั้ง


ตอนถูกจับให้ข้อมูลไปสามารถกลับคำให้การได้หรือไม่

          มีสมาชิกเพจทนายคลายทุกข์ สอบถามมาว่า ผมโดนข้อหาเสพขับ วันที่4 ธันวาคม พ.ศ.2560 ช่วงนี้อยู่ช่วงประกันตัวและต้องไปรายงานตัวทุกวันที่ 18 ผมยอมรับสารภาพว่าเสพจริง แต่ผมให้ข้อมูลสถานที่เสพและที่มาของสิ่งเสพติดไม่เป็นจิง  ผมสามารถกลับคำให้การในสถานที่เสพและที่มาต่อพนักงานสอบสวนได้ไหมครับ  และต้องมีวิธียังไงบ้าง และจะส่งผลยังไงกับผมบ้างครับ เพราะตอนที่สอบสวนผมกลัวและะตัดสินใจไม่ได้

คำแนะนำสำนักงานทนายความทนายคลายทุกข์
           สามารถกลับคำให้การได้  เพราะจำเลยในคดีอาญาจะให้การหรือไม่ อย่างไรก็ได้ ไม่เป็นความผิดอาญา 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

สวัสดีค่ะเรื่องมีว่าลูกน้องของสามีหนูเอายาบ้าที่สามีหนูไปขายแล้วโดนจับหลังจากนั้นสองอาทิตสามีหนุก่โดนจับจากกาาล่อซื้อของเพื่อนเขาสามีหนุฝากขังได้6ฝากเขาก่ได้ตัดสินจำคุก4ปี9เดือนแต่ที่หนุสงสัยคือทำไมลุกน้องเขาที่โดนก่อนหน้านี้ทำไมยังไม่ตัดสินสักทีทั้งๆที่ไม่ได้สู้คดีจะเป็นไปได้ไหมที่ลูกน้องสามีหนูเขาจะซัดทอดหาสามีหนูอีกใบมันเป็นไปได้ไหมค่ะที่สามีเขาตัดสินคดีของเขาแล้วแล้วจะต้องมารับโทษคดีซัดทอดอีกที

โดยคุณ วรัญญา แตงเขียว 3 มี.ค. 2561, 02:43

ตอบความคิดเห็นที่ 1

ถ้าเกิดจากความผิดครั้งเดียวกัน ก็ไม่ครับ

โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ 29 มี.ค. 2561, 16:42

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก