ไม่พบสารเสพติดส่งไปบำบัดได้ด้วยหรือ|ไม่พบสารเสพติดส่งไปบำบัดได้ด้วยหรือ

ไม่พบสารเสพติดส่งไปบำบัดได้ด้วยหรือ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไม่พบสารเสพติดส่งไปบำบัดได้ด้วยหรือ

ตำรวจบุกจับวัยรุ่นข้อหาเสพกระท่อม แต่ไม่เจอใบกระท่อม

บทความวันที่ 28 พ.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 3685 ครั้ง


ไม่พบสารเสพติดส่งไปบำบัดได้ด้วยหรือ

   
           ตำรวจบุกจับวัยรุ่นข้อหาเสพกระท่อม แต่ไม่เจอใบกระท่อม  ตรวจสารในร่างกายก็ไม่เจอ แต่ไปควักๆ เอาน้ำในท่อมาบอกว่าวัยรุ่นเททิ้งมาเป็นหลักฐาน แล้วก็ส่งบำบัด ...ไม่เจออะไรเลยแต่ส่งบำบัดได้ด้วยหรอคะ  อย่างนี้จะไปจับใครก็ได้ใช่หรือเปล่าคะ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            หากวัยรุ่นที่ถูกตำรวจจับไม่ได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหา ก็สามารถร้องทุกข์ดำเนินคดีกับชุดจับกุมดังกล่าวฐานปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ชอบ แต่หากตำรวจมีหลักฐานตามสมควรว่าวัยรุ่นดังกล่าวน่าจะได้กระทำผิดอาญาและมีเหตุอันควรเชื่อว่าจะหลบหนี หรือจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานหรือก่อเหตุอันตรายประเทศอื่น ตำรวจก็ชอบที่จะจับกุมได้โดยไม่จำต้องมีหมายจับหรือคำสั่งของศาลนั้น เข้าข้อยกเว้นตาม ป.วิ.อ.มาตรา 78(3)

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก