ปั๊มลายนิ้วมือเพื่อทำพินัยกรรมได้หรือไม่|ปั๊มลายนิ้วมือเพื่อทำพินัยกรรมได้หรือไม่

ปั๊มลายนิ้วมือเพื่อทำพินัยกรรมได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ปั๊มลายนิ้วมือเพื่อทำพินัยกรรมได้หรือไม่

  • Defalut Image

ป้านอนป่วยอยู่ เส้นเลือดในสมองแตกค่ะ ดิฉันเป็นคนดูแล แต่แกยังไม่ได้ทำพินัยกรรมไว้

บทความวันที่ 15 ม.ค. 2564, 10:19

มีผู้อ่านทั้งหมด 1286 ครั้ง


ปั๊มลายนิ้วมือเพื่อทำพินัยกรรมได้หรือไม่

               ป้านอนป่วยอยู่ เส้นเลือดในสมองแตกค่ะ  ดิฉันเป็นคนดูแล แต่แกยังไม่ได้ทำพินัยกรรมไว้ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้  แกไม่มีโรคประจำตัวอะไรเลย  แต่อยู่ๆ แกก็ล้ม แล้วเส้นเลือดในสมองแตก ถ้าเราจะปั๊มลายนิ้วมือแกเพื่อทำใบมอบอำนาจจะได้หรือเปล่าคะ  หรือจะต้องรอให้แกเสียชีวิตก่อนค่อยไปร้องต่อศาล

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                  สามารถทำได้ แต่ต้องมีพยาน 2 คน ถ้าเป็นไปได้ควรจะมีพยานเป็นหมอ 1 คน เพราะมีความน่าเชื่อถือในการมอบอำนาจ แต่หากติดขัดหรือติดปัญหาก็ควรที่จะดำเนินการตามขั้นตอนของศาลในอนาคตต่อไป

สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700 หรือเพจทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก