อบรมสัมมนา เทคนิคการบริหารสินเชื่อและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา รุ่น 2/ สันนิบาตสหกรณ์|อบรมสัมมนา เทคนิคการบริหารสินเชื่อและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา รุ่น 2/ สันนิบาตสหกรณ์

อบรมสัมมนา เทคนิคการบริหารสินเชื่อและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา รุ่น 2/ สันนิบาตสหกรณ์

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการบริหารสินเชื่อและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา รุ่น 2/ สันนิบาตสหกรณ์

วันที่ 7 สิงหาคม 2555 สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย จัดอบรมสัมมนาขึ้น

บทความวันที่ 7 ส.ค. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8590 ครั้ง


อบรมสัมมนา  เทคนิคการบริหารสินเชื่อและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา รุ่น 2/ สันนิบาตสหกรณ์


          วันที่ 7 สิงหาคม 2555  สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย จัดอบรมสัมมนาขึ้น ในหลักสูตร เทคนิคการบริหารสินเชื่อและการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา รุ่นที่ 2 โดยมี อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรม 


           ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนา ด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

โครงการที่อบรมสินเชื่อและการปรับโครงสร้างหนี้รุ่น 2 ก็ดี ได้ความรู้ได้เคล็ดลับใหม่ๆมาเยอะเลย

แต่มีเรื่องอยากถามเรื่องว่ามีสมาชิกที่หนี้ค้าง และต้องติดตาม พอมีหนังสืออกไป เขามีหนังสือส่งมาเรื่องขอลดดอกเบี้ย  เคยเจอมั๊ย ผมอยากรู้ว่าจะมีวิธีการดำเนินการอย่างไรให้นิ่มนวลที่สุด แต่ใจผม ไม่ลดหรอก55

โดยคุณ Thinpakan Wichantamuk 9 ส.ค. 2555, 13:27

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก