อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนาม/เนชั่นกรุ๊ป|อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนาม/เนชั่นกรุ๊ป

อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนาม/เนชั่นกรุ๊ป

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนาม/เนชั่นกรุ๊ป

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2555 บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดอบรมสัมมนา

บทความวันที่ 22 ก.ค. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8236 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนาม/เนชั่นกรุ๊ป


           เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2555  บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  ได้จัดอบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนามขึ้น  โดยมี อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรม มีผู้เข้าร่วมการสัมมนาประมาณ 23 คน รายละเอียดการสัมมนามีดังต่อไปนี้
- ข้อควรระวังในการวางบิล
- ข้อควรระวังในการรับเช็ค
- ข้อควรระวังในการรับเงินสด
- เทคนิคการติดตามหนี้ภาคสนาม
- กฎหมายที่มีบทลงโทษทางอาญา

          ท่านใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรม หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ , หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้ภาคสนาม, หลักสูตรกฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้ , หลักสูตรเทคนิคการปล่อยสินเชื่อ, หลักสูตรเทคนิคการตรวจสอบและป้องกันการทุจริตในองค์กร  ติดต่อ 02-9485700


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนา ด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก