อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น |อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2555 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดการอบรมสัมมนา

บทความวันที่ 8 ก.ค. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 7994 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น


          เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2555  บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ได้จัดการอบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพขึ้น ที่อาคารจี ชั้น 2 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมี อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรม 
           มีผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา จำนวน 30 คน เป็นเจ้าหน้าที่แผนกสินเชื่อและผนกบัญชีลูกหนี้  ผู้เข้าร่วมฟังการอบรมสัมมนาฟังการอบรมสัมมนาอย่างตั้งอกตั้งใจ  และมีคำถามที่สอบถามเข้ามาเป็นจำนวน แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการศึกษาหาความรู้หรือประสบการณ์เพิ่มเติมจากวิทยากรฝึกอบรม

         

ภาพบรรยกาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก