อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ/ Decha & Ibs Training Center|อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ/ Decha & Ibs Training Center

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ/ Decha & Ibs Training Center

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ/ Decha & Ibs Training Center

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2555 Decha & Ibs Training Center จัดอบรมสัมมนา

บทความวันที่ 24 มิ.ย. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8212 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ/ Decha & Ibs Training Center


           เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2555 Decha & Ibs Training Center จัดอบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก  มีผู้เข้าร่วมการสัมมนาจำนวน 28 คน มี อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรม  ผู้เข้าร่วมการสัมมนาเป็นตัวแทนจากบริษัท อีดอนลอว์ แอนด์ คอลเลคชั่น จำกัด, บริษัท ตั้งใจพัฒนา (2547) จำกัด, บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด(มหาชน) , บริษัท ที.เอ็ม.อินดัสตรี จำกัด, บรรษัท ตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย, บริษัท สำนักงานกฎหมายลีดเดอร์ จำกัด, บริษัท กฎหมายไทย เซอร์วิส จำกัด,  บริษัท ไทย ฟู้ดส์ อาหารสัตว์  จำกัด, บริษัท บีบีที  ยูไนเต็ด จำกัด


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก