อบรมสัมมนา หลักสูตรระบบการป้องกันและเทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร|อบรมสัมมนา หลักสูตรระบบการป้องกันและเทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร

อบรมสัมมนา หลักสูตรระบบการป้องกันและเทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตรระบบการป้องกันและเทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2555 อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรม

บทความวันที่ 27 เม.ย. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 7191 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตรระบบการป้องกันและเทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร


          เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2555 อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร ระบบการป้องกันและเทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร ที่ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ห้างพาราไดซ์ พาร์ค  ถนนศรีนครินทร์  รายละเอียดเกี่ยวกับความหมายของการทุจริตภายในองค์กร  รูปแบบการทุจริต  สาเหตุของการทุจริต  ลางบอกเหตุว่าจะมีการทุจริต  ปัจจัยที่สนับสนุนให้มีการทุจริตภายในองค์กร  เทคนิคการป้องกันการทุจริตภายในองค์กร เทคนิคการแก้ไขปัญหาเมื่อพบการทุจริตภายในองค์กร  ผลกระทบสำหรับผู้ให้ความร่วมมือในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต  การสืบสวนสอบสวนคดีทุจริต  การดำเนินคดีตามกฎหมาย


ภาพบรรยากาศการสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก