ทำกับฉันราวกับว่าฉันเป็นนักโทษยาเสพติดร้ายแรง |ทำกับฉันราวกับว่าฉันเป็นนักโทษยาเสพติดร้ายแรง

ทำกับฉันราวกับว่าฉันเป็นนักโทษยาเสพติดร้ายแรง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ทำกับฉันราวกับว่าฉันเป็นนักโทษยาเสพติดร้ายแรง

ดิฉันขายโทรศัพท์มือถือมือสอง ซึ่งในโทรศัพท์ที่เขามาขายมีเพลงอยู่ในเครื่อง

บทความวันที่ 1 มี.ค. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10959 ครั้ง


ทำกับฉันราวกับว่าฉันเป็นนักโทษยาเสพติดร้ายแรง 

            ดิฉันขายโทรศัพท์มือถือมือสอง  ซึ่งในโทรศัพท์ที่เขามาขายมีเพลงอยู่ในเครื่อง  เราเองก็ไม่ได้สนใจ  แต่วันหนึ่งก็มีพวกแกรมมี่เข้ามา 10 คน  พร้อมกับตำรวจ1คน  เข้ามาค้นร้าน  จับดิฉันดันติดข้างฝาบ้านทำกับฉันราวกับว่าฉันเป็นนักโทษยาเสพติดร้ายแรง  แล้วรื้อโทรศัพท์ของดิฉันมาแล้วบอกว่ามีเพลงของแกรมมี่  คุณต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์มา 40,000 บาท ทันที แถมรื้อของและขโมยโทรศัพท์ในร้านไปด้วย 2 เครื่อง(เป็นรุ่นที่แพงมาก) เป็นขโมยในคราบของผู้ดี   ดิฉันอยากให้ช่วยแนะนำเรื่องกฏหมายว่า  เขาสามารถทำแบบนี้ได้ด้วยหรือ แล้วฉันผิดด้วยหรือเปล่าคะ  ที่บ้านไม่มีคอมพิวเตอร์ในการโหลดเพลงนะ ทำไมเขาว่าเราละเมิดลิขสิทธิ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
           กรณีที่ร้านของท่านรับซื้อโทรศัพท์มือถือที่ใช้แล้ว แล้วเจ้าของเดิมมีการโหลดเพลงติดมากับเครื่อง การกระทำการค้าลักษณะดังกล่าว ย่อมไม่เข้าข่ายการละเมิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถร้องทุกข์ต่อกองปราบปรามเพื่อตรวจสอบการกระทำของเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวต่อไป แล้วแจ้งความดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์คือโทรศัพท์มือถือของร้านท่านไป

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก