ทักษิณ โชว์กึ๋น เย้ย อภิสิทธิ์ DNA มีปัญหา |ทักษิณ โชว์กึ๋น เย้ย อภิสิทธิ์ DNA มีปัญหา

ทักษิณ โชว์กึ๋น เย้ย อภิสิทธิ์ DNA มีปัญหา

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ทักษิณ โชว์กึ๋น เย้ย อภิสิทธิ์ DNA มีปัญหา

ทนายคลายทุกข์ขอนำเสนอข่าวเมื่อวันที่ 9 ต.ค. เวลา 14.10 น.ที่โรงแรมเอสซีปาร์ค

บทความวันที่ 11 ต.ค. 2552, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10133 ครั้ง


ทักษิณ โชว์กึ๋น เย้ย อภิสิทธิ์ DNA มีปัญหา

        ทนายคลายทุกข์ขอนำเสนอข่าวเมื่อวันที่ 9 ต.ค. เวลา 14.10 น.ที่โรงแรมเอสซีปาร์ค พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี วิดีโอลิงก์ภาพและเสียงเข้ามาเป็นวิทยากรงานสัมมนา "ทางรอด วิกฤติเอสเอ็มอีไทย" จัดขึ้นโดยพรรคเพื่อไทย ภาค กทม.โดยกล่าวว่า เคยเป็นเอสเอ็มอีมาก่อน ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ผ่านการเห็นสวรรค์และนรก ทั้งภาคธุรกิจและภาคการเมืองมาพร้อมกัน ช่วงนี้ทุกคนมีความลำบากเป็นพิเศษ เพราะอยู่ในช่วงการเมืองแย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ขอให้มีกำลังใจสู้ เรียนรู้อย่าหยุด รวมถึงด้านเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ต เพราะโลกข้างหน้าคนเป็นผู้นำต้องนั่งอยู่บนอินเทอร์เน็ต ที่ถือเป็นห้องสมุดของโลก

         พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวต่อไปว่า สถานการณ์เอ็สเอ็มอีธนาคารยังไม่ปล่อยกู้ ที่เลวร้ายได้ข่าวว่า มีการซักใต้โต๊ะ มีปากถุง ถ้าตนเป็นรัฐบาล จะเรียกภาคเอกชนเป็นรายๆมาคุยเรื่องหนี้ และแปลงหนี้ให้เป็นทุน แบบนี้เอสเอ็มอีฟื้น รัฐเก็บภาษีได้ เศรษฐกิจก็ฟื้น ส่วนธุรกิจรายใหญ่ไม่ต้องไปดูแล แล้วเอายาโด๊ปให้ทำไม สังคมทุนนิยมมีนิสัยเป็นสัปเหร่อมากกว่าเป็นหมอ สัปเหร่อทำงานนับศพ หมอมีหน้าที่ทำให้คนรอดตาย

         อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า น่าเห็นใจนายกรัฐมนตรี ไป จ.อุบลราชธานี มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอารักขา 3-4 พันคน เพียงไปจ่ายเช็คให้ยายไฮ ถ้าเอาเบี้ยเลี้ยงตำรวจ 3-4 พันคนนี้ ไปให้ยายคนอื่น จะไปได้อีกหลายยาย รัฐบาลนี้แก้ไขปัญหาไม่ได้หรอก เพราะดีเอ็นเอมีปัญหา เริ่มจากปลดนายกรัฐมนตรี 2 คน โดยใช้ศาลรัฐธรรมนูญ ตะแบงข้อกฎหมาย ซื้อ ส.ส. ซื้อตำแหน่งรัฐมนตรี ต่อมาขายตำแหน่งข้าราชการ และ เอาไปคลอดก่อนกำหนดในค่ายทหาร เด็กเลยไม่แข็งแรง มันก็ไม่สามารถช่วยคนอื่นให้แข็งแรงได้

         พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวอีกว่า เหมือนการแก้ไขรัฐธรรมนูญ 6 ประเด็น มานั่งเถียงกันอยู่ได้ มาแก้ไขความวุ่นวายก็ไม่จบ เพราะประเด็นที่แก้ไม่เห็นมีอะไรทำเพื่อประชาชน และยังใช้งบประมาณอีก 2 พันล้านบาท ทำประชามติ ทำให้รัฐบาลอยู่ได้นานอีกนิด ได้ประโยชน์อะไร นำงบดังกล่าวมาให้เอสเอ็มอีกู้ดีกว่า ได้คืนด้วย ของดีมีอยู่แล้ว คือรัฐธรรมนูญ 2540  ไปฉีกทิ้ง รัฐธรรมนูญ 2550 ทำให้นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดไปไม่ได้ อยากแนะนำรัฐบาล แต่กลัวบอกซ้ายแล้วไปขวา

         อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวด้วยว่า ตอนนี้ต้นทุนคอรัปชั่นสูงมาก โดยผู้ว่าราชการจังหวัดก็ 9 ล้านบาท แล้วผู้ว่าราชการจังหวัดไปเอาเงินผู้รับเหมามาจ่ายก่อน แบบนี้ภาคเอกชนตาย เพราะกลไกของรัฐ อยากทำให้ภาคเอกชน และประชาชนเข้มแข็ง โดยทำไทยแลนด์แบรนด์ให้เอสเอ็มอีเกาะไปด้วย ส่วนการทำทีวีโอชาแนล 100 ช่องผ่านดาวเทียม  จะเริ่มออกอากาศเกี่ยวกับการเสนอสินค้าเอสเอ็มอีวันที่ 1 พ.ย.2552 ก่อนที่จะเสนอซื้อขายผ่านรายการต่อไป ดังนั้นใครมีเอสเอ็มอีที่น่าสนใจให้เชิญเราไปถ่ายทำได้ สุดท้ายขอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปให้ได้ ต้องมีความหวัง ดำน้ำให้อึด โผล่มาก็หายใจ อดทนอีกนิด ถ้าตนทนได้ พวกท่านก็ต้องทนได้ ตนเป็นเอสเอ็มอียี่ห้อนกขมิ้นเดินทางไปเรื่อยๆ แต่ว่าไปได้มากกว่านายกรัฐมนตรี ที่ไปได้เฉพาะที่ภาคใต้

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก http://www.thairath.co.th/
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก