ปลูกยางเลยหลักเขต|ปลูกยางเลยหลักเขต

ปลูกยางเลยหลักเขต

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ปลูกยางเลยหลักเขต

เนื่องจากมีปัญหาว่าปลูกต้นยางล้ำเขตเข้าไปในที่ดินข้างเคียงโดยไม่ตั้งใจ

บทความวันที่ 10 ก.ค. 2558, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10665 ครั้ง


ปลูกยางเลยหลักเขต

            เนื่องจากมีปัญหาว่าปลูกต้นยางล้ำเขตเข้าไปในที่ดินข้างเคียงโดยไม่ตั้งใจ เพราะตอนปลูกครั้งแรกหาหลักเขตไม่เจอ ทั้ง 2 ฝ่ายและได้ทำการปลูกไปโดยเจ้าของข้างเคียงอนุญาตให้ปลูกได้ผ่านมาเกือบ 4 ปี เจ้าของที่ดินดังกล่าวเอาวัวมาล่ามในสวนยาง ทำให้ต้นยางเสียหายทำให้เกิดข้อพิพาทกันเจ้าของวัวเลยเปลี่ยนประเด็นมาเป็นเรื่องของต้นยางที่รุกล้ำเข้าไปและคราวนี้ปรากฏว่าหลักที่หาไม่เจอตอนปลูกกลับเจอขึ้นมาจะผิดมากมั๊ยหากเขาแจ้งดำเนินคดีและต้องดำเนินการแก้ไขอย่างไรครับ


คำแนะนำสำนักงานทนายความทนายคลายทุกข์

              กรณีตามปัญหา การที่เจ้าของที่ดินเคียงอนุญาตให้ท่านปลูกต้นยางพาราในแนวเขตที่ดินติดต่อกันเนื่องจากขณะนั้นเจ้าของที่ดินทั้งสองไม่สามารถทราบแนวเขตที่ดินของแต่ละฝ่ายได้แน่ชัดเพราะไม่พบเครื่องหมายเขตแห่งที่ดินการกระทำของท่านที่ปลูกต้นยางโดยไม่รู้ว่าเป็นที่ดินของผู้อื่น จึงขาดเจตนาเข้าไปในที่ดินของผู้อื่นเพื่อถือการครอบครองที่ดินทั้งหมดหรือแต่บางส่วน หรือเข้าไปกระทำการใดๆอันเป็นการรบกวนการครอบครองที่ดินของเขาโดยปกติสุข ขาดองค์ประกอบความผิดฐานบุกรุก ท่านไม่มีความผิดตาม ป.อ. มาตรา 362 ถ้าและท่านถูกดำเนินคดีในเรื่องนี้ ท่านอาจปรึกษาทนายเพื่อประเมินรูปคดีและแก้ต่างต่อสู้คดีต่อไป

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

 ได้รับเงินกู้เร่งด่วนของคุณในวันนี้ที่อัตราดอกเบี้ย 2% สำหรับการรับประกันและความไว้วางใจของลูกค้าทั่วโลก เรามีทุกชนิดของเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 20,000 ถึง $ 10,000,000.00 คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในวันนี้และยังชำระหนี้ของคุณทันที

อีเมล์: [email protected]

ชื่อ: -------
เพศ: -----------
ประเทศ: -------------
ที่อยู่ติดต่อ: ----------
จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: -------------
รายได้ต่อเดือน: ------------
อาชีพ: ----------------
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: ----------
โทรศัพท์บ้าน:--------------
โทรศัพท์: -----------------
ได้ที่คุณใช้ในการขอสินเชื่อมาก่อนหรือไม่

อีเมล์: liongateloanfirm452 @ gmail.com

กรุณาอย่ากรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ นี้และได้รับกลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้พระเจ้าอวยพรคุณเป็นคุณ


เรื่องที่ดีที่สุด
สิงโตประตูเงินกู้การลงทุน จำกัด

โดยคุณ Lawren 7 ธ.ค. 2559, 05:57

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก