ฆ่าล้างหนี้ วิธีแก้ไขหนี้ยุคใหม่|ฆ่าล้างหนี้ วิธีแก้ไขหนี้ยุคใหม่

ฆ่าล้างหนี้ วิธีแก้ไขหนี้ยุคใหม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ฆ่าล้างหนี้ วิธีแก้ไขหนี้ยุคใหม่

ผมเป็นนักทวงหนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2528 30 ปีมาแล้ว จนเป็นวิทยากรฝึกอบรมนักทวงหนี้ให้กับสถาบันการเงิน

บทความวันที่ 3 พ.ค. 2558, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10899 ครั้ง


ฆ่าล้างหนี้ วิธีแก้ไขหนี้ยุคใหม่


            ผมเป็นนักทวงหนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2528  30 ปีมาแล้ว จนเป็นวิทยากรฝึกอบรมนักทวงหนี้ให้กับสถาบันการเงิน ส่วนราชการ และบริษัททวงหนี้แทบจะทุกแห่ง  ตกใจมากกับวิธีการในการประนอมหนี้ยุคใหม่ ใช้วิธีการฆ่าล้างหนี้ ซึ่งลงทุนต่ำ จ้างมือปืนไม่ถึงแสน ทำให้การทวงหนี้จบสิ้นไป เพราะทายาทก็ไม่กล้าที่จะทวงต่อเพราะกลัวตาย ซึ่งโดยทฤษฎีแล้วการทวงหนี้ที่ถูกต้อง ถูกกฎหมาย  ถูกใจลูกหนี้  ต้องใช้เทคนิคในการเจรจาต่อรองโดยสันติวิธีเท่านั้น รัฐต้องเร่งเข้ามาหามาตราการป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์ฆ่าล้างหนี้อีก เพราะเมื่อเป็นข่าวทางสื่อมวลชนแล้ว ก็จะเกิดลัทธิเอาอย่าง หากลูกหนี้คนใดมีความรู้สึกว่าถูกกดดันหนักก็จะเลือกแก้ไขหนี้โดยการฆ่าล้างหนี้  
           สุดท้ายขอฝากเตือนไปยังเจ้าหนี้ว่าการทวงหนี้อย่าข่มขู่ อย่าไล่หมาจนตรอก มิฉะนั้น  ท่านอาจจะจนตรอกเอง

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก