ไฟล์/คลิปเสียง ตอน มีปัญหาไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีผู้บริโภคเช่าซื้อรถยนต์|ไฟล์/คลิปเสียง ตอน มีปัญหาไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีผู้บริโภคเช่าซื้อรถยนต์

ไฟล์/คลิปเสียง ตอน มีปัญหาไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีผู้บริโภคเช่าซื้อรถยนต์

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไฟล์/คลิปเสียง ตอน มีปัญหาไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีผู้บริโภคเช่าซื้อรถยนต์

ผู้เช่าซื้อนำรถไปส่งมอบคืน แต่ไฟแนนซ์แจ้งว่า ไม่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับส่วนต่าง

บทความวันที่ 22 ก.ย. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 3549 ครั้ง


 ตอน มีปัญหาไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีผู้บริโภคเช่าซื้อรถยนต์

          ผู้เช่าซื้อนำรถไปส่งมอบคืน  แต่ไฟแนนซ์แจ้งว่า ไม่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับส่วนต่าง  ต่อมาถูกฟ้องและจะถูกบังคับคดีตามกฎหมาย  มีความรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก