นิติบุคคลปกปิดข้อมูลคนติดเชื้อควรทำอย่างไร|นิติบุคคลปกปิดข้อมูลคนติดเชื้อควรทำอย่างไร

นิติบุคคลปกปิดข้อมูลคนติดเชื้อควรทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

นิติบุคคลปกปิดข้อมูลคนติดเชื้อควรทำอย่างไร

  • Defalut Image

ผู้อยู่อาศัยในคอนโดที่มีผู้ติดเชื้อโควิด ทั้งที่อยู่กักตัวและที่ถูกรับตัวไปแล้ว

บทความวันที่ 10 มิ.ย. 2564, 11:19

มีผู้อ่านทั้งหมด 1157 ครั้ง


นิติบุคคลปกปิดข้อมูลคนติดเชื้อควรทำอย่างไร

             ผู้อยู่อาศัยในคอนโดที่มีผู้ติดเชื้อโควิด ทั้งที่อยู่กักตัวและที่ถูกรับตัวไปแล้ว ต้องการทราบเลขที่ห้อง โดยแจ้งผู้จัดการแล้วแต่ไม่มีคำตอบ  อยากทราบว่ามันเป็นการผิดกฎหมายหรือที่จะบอกให้ลูกบ้านทราบเพื่อที่คนอื่นๆ อีกจำนวนมาก จะได้ระวังตัวเป็นพิเศษ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                 ไปแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัดที่เกี่ยวข้องในเขต เจ้าหน้าที่จะเข้ามาดำเนินการ เพราะไม่สามารถปกปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อได้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-9485700

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก