บริษัทให้มาทำงานถ้าพนักงานติดโควิดที่ทำงานฟ้องบริษัทได้หรือไม่|บริษัทให้มาทำงานถ้าพนักงานติดโควิดที่ทำงานฟ้องบริษัทได้หรือไม่

บริษัทให้มาทำงานถ้าพนักงานติดโควิดที่ทำงานฟ้องบริษัทได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

บริษัทให้มาทำงานถ้าพนักงานติดโควิดที่ทำงานฟ้องบริษัทได้หรือไม่

  • Defalut Image

หนูเป็นพนักงานเอกชนที่ทำเกี่ยวกับเร่งรัดหนี้สิน

บทความวันที่ 1 มิ.ย. 2564, 11:21

มีผู้อ่านทั้งหมด 1189 ครั้ง


บริษัทให้มาทำงานถ้าพนักงานติดโควิดที่ทำงานฟ้องบริษัทได้หรือไม่

               หนูเป็นพนักงานเอกชนที่ทำเกี่ยวกับเร่งรัดหนี้สิน บริษัทพบคนเป็นโควิด 4 คน ซึ่ง 4 คนนี้เป็นแผนกไอที ต้องเดินดูคอมหรือเช็คคอมทั้งชั้น  หากมีปัญหาแต่ทางบริษัทกลับแต่ให้พนักงานปิดข่าวและขอความร่วมมือให้มาทำงานในวันหยุด แบบนี้ถ้าเกิดว่าหนูเป็นโควิดขึ้นมา สามารถเรียกร้องอะไรกับบริษัทได้บ้างคะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               ฟ้องแพ่ง ฐานละเมิด เรียกค่าเสียหาย  ส่วนที่มีการปกปิดข้อมูลก็ไปแจ้งตำรวจเพราะผิด พ.ร.ก.สถานการณ์ฉุกเฉินและพรบ.โรคติดต่อ
ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก