ฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้านถือเป็นการเปิดเผยความเป็นหนี้หรือไม่|ฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้านถือเป็นการเปิดเผยความเป็นหนี้หรือไม่

ฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้านถือเป็นการเปิดเผยความเป็นหนี้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้านถือเป็นการเปิดเผยความเป็นหนี้หรือไม่

  • Defalut Image

เจ้าหนี้มาติดตามทวงถามหนี้แต่ไปถามและฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้าน

บทความวันที่ 26 เม.ย. 2564, 10:12

มีผู้อ่านทั้งหมด 219 ครั้ง


ฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้านถือเป็นการเปิดเผยความเป็นหนี้หรือไม่

                เจ้าหนี้มาติดตามทวงถามหนี้แต่ไปถามและฝากเบอร์ติดต่อไว้กับผู้ใหญ่บ้าน ให้ผู้ใหญ่บ้านเอามาให้เรา  แบบนี้ถือว่าโชว์ความเป็นหนี้ของลูกหนี้ต่อบุคคลอื่นหรือไม่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              ถ้าคนทวงหนี้ฝากเบอร์โทรศัพท์ของคนทวงหนี้ไว้กับผู้ใหญ่บ้านไม่มีความผิด  แต่ถ้าไปเปิดเผยเกี่ยวกับความเป็นหนี้

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

สอบถามค่ะ....! ด้วยที่สถานะการโรคระบาดครั้งแรกจนถึงตอนนี้ ทำให้ส่งผลกระทบหลายๆอย่าง*เป็นพนักงานบริษัทแห่งนึง*ซึ่งไม่ได้โดนผลกระทบโดยตรงแต่เนื่องด้วยสถานะการแย่ลงจึงทำให้การเงินเริ่มฝืดลงจึงทำให้เกิดการจ่ายบัตรเคดิดบัตรกดเงินสดไม่ไหวเริ่มค้างค่างวดเริ่มกู้เงินนออกระบบ(ออนไลน์ รายอาทิตย์)ก็มีดอกก็แพงเอาเรื่องแต่มันจำเป็นเพราะสภาพทางการเงินไม่ดีขึ้นเลย

โดยคุณ Suwanna Leesaeng 27 เม.ย. 2564, 05:40

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก