บริการโอนเงิน กลัวโอนไปบัญชีผิดกฎหมาย เราจะมีความผิดไหม|บริการโอนเงิน กลัวโอนไปบัญชีผิดกฎหมาย เราจะมีความผิดไหม

บริการโอนเงิน กลัวโอนไปบัญชีผิดกฎหมาย เราจะมีความผิดไหม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

บริการโอนเงิน กลัวโอนไปบัญชีผิดกฎหมาย เราจะมีความผิดไหม

  • Defalut Image

ถ้าเรารับบริการโอนเงิน แล้วเราไม่รู้ว่าลูกค้าที่มาโอน ปลายทางโอนเงินให้เป็นใคร

บทความวันที่ 9 ก.ค. 2563, 10:30

มีผู้อ่านทั้งหมด 482 ครั้ง


บริการโอนเงิน กลัวโอนไปบัญชีผิดกฎหมาย เราจะมีความผิดไหม

              ถ้าเรารับบริการโอนเงิน แล้วเราไม่รู้ว่าลูกค้าที่มาโอน  ปลายทางโอนเงินให้เป็นใคร  กลัวในกรณีที่ว่าเขาโอนไปบัญชีที่ทำผิดกฎหมาย  เรามีความผิดไหมคะ  เพราะไม่รู้ว่าลูกค้าแต่ละคนเป็นมายังไง  ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
         ทำธุรกิจรับจ้างโอนเงินเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง  เพราะถ้าเกิดเป็นเงินที่ได้จากการกระทำความผิด จะเป็นเรื่องของการฟอกเงิน ติดคุก 10 ปี  และยังผิดพรบ.มาตรการฯ หรืออาจจะโดนคดีสมคบ  เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวัง เพราะใครจะมาโอนเงินต้องจดรายละเอียดไปด้วยว่าโอนเป็นค่าอะไร  หรือหากมีข้อสงสัยอาจต้องแจ้งตำรวจ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก