ลูกค้าเอาข้อความแชทไปโพสต์ฟ้องหมิ่นประมาทได้หรือไม่|ลูกค้าเอาข้อความแชทไปโพสต์ฟ้องหมิ่นประมาทได้หรือไม่

ลูกค้าเอาข้อความแชทไปโพสต์ฟ้องหมิ่นประมาทได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ลูกค้าเอาข้อความแชทไปโพสต์ฟ้องหมิ่นประมาทได้หรือไม่

  • Defalut Image

ผมซื้อขายสินค้าออนไลน์ ลูกค้าโอนเงินมาซื้อแต่ผมไม่ได้ส่งของให้สักที

บทความวันที่ 26 มิ.ย. 2563, 10:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 345 ครั้ง


ลูกค้าเอาข้อความแชทไปโพสต์ฟ้องหมิ่นประมาทได้หรือไม่

             ผมซื้อขายสินค้าออนไลน์  ลูกค้าโอนเงินมาซื้อแต่ผมไม่ได้ส่งของให้สักที   พอไปส่งก็ส่งผิด พลาดเป็นสินค้าอย่างอื่น ที่ลูกค้าไม่ได้สั่ง เลยตกลงคุยกัน ฝ่ายลูกค้าก็ไม่ยอม จะแจ้งความเอาเรื่อง  ผมก็ขอจะคืนเงินให้ตามเวลาที่กำหนด  จนอีกฝ่ายโอเครไม่แจ้งความแล้วพอผมโอนเงินคืนไป  เค้าก็โพสต์ แฉประจาน  ในเฟสบุ้ค  โดยแคปรูปผม กร็อบรูปและข้อความต่างๆ ที่คุยกัน  พร้อมทั้งรูป  เฟสบุค  บุคคลอื่นๆ รอบข้างที่เป็นคนรู้จักผม เพื่อนผมไปลงด้วย  แบบนี้ผมผิด หรือเขาผิด

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             สำหรับการที่ลูกค้านำรูป ข้อความ และสิ่งอื่นๆที่สามารถระบุถึงตัวตนท่านได้ชัดเจนไปโพสต์ข้อความทำให้ท่านได้รับความเสียหาย ก็เป็นความผิดฐานหมิ่นประมาท ท่านสามารถนำหลักฐานทั้งหมดเข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ในข้อหาดังกล่าวได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก