ขายดาวน์แต่เต็นท์ไม่ปิดเล่มให้ควรทำอย่างไร|ขายดาวน์แต่เต็นท์ไม่ปิดเล่มให้ควรทำอย่างไร

ขายดาวน์แต่เต็นท์ไม่ปิดเล่มให้ควรทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ขายดาวน์แต่เต็นท์ไม่ปิดเล่มให้ควรทำอย่างไร

  • Defalut Image

รถยังส่งงวดไม่หมด แต่เราเอาไปตีเทินคันใหม่มือสอง

บทความวันที่ 10 พ.ค. 2564, 10:23

มีผู้อ่านทั้งหมด 855 ครั้ง


ขายดาวน์แต่เต็นท์ไม่ปิดเล่มให้ควรทำอย่างไร

             รถยังส่งงวดไม่หมด แต่เราเอาไปตีเทินคันใหม่มือสอง  แต่ด้วยความที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์เต้นท์บอกจะปิดงวดให้และเปลี่ยนสัญญา แต่ไม่ได้ทำ ธนาคารโทรตามกับเรา จะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไรคะเครียดมากไปลงบันทึกประจำวันเค้าก็ไม่รับ


คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ท่านยังมีหน้าที่ต้องชำระหนี้อยู่ เพราะมีชื่อเป็นผู้เช่าซื้อผูกพันอยู่ ในขณะเดียวกันก็ต้องไปเจรจากับผู้ที่ซื้อรถของท่านไปว่าต้องผ่อนต่อ หากไม่ผ่อนต่อก็ต้องเอารถคืนมาเลิกสัญญากันไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก