ถูกยึดรถจะส่งผลต่ออาชีพการงานหรือไม่|ถูกยึดรถจะส่งผลต่ออาชีพการงานหรือไม่

ถูกยึดรถจะส่งผลต่ออาชีพการงานหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ถูกยึดรถจะส่งผลต่ออาชีพการงานหรือไม่

  • Defalut Image

ผมเป็นข้าราชการครู ผมออกรถ 2 คัน เป็นชื่อของผม

บทความวันที่ 5 พ.ค. 2564, 09:19

มีผู้อ่านทั้งหมด 1145 ครั้ง


ถูกยึดรถจะส่งผลต่ออาชีพการงานหรือไม่

               ผมเป็นข้าราชการครู ผมออกรถ 2 คัน เป็นชื่อของผม ตอนนี้รถ 2 คันติดไฟแนนซ์ทั้ง 2 คันเลย งวดก็ยังไม่หมด แต่ผมส่งต่อไม่ไหวแล้ว ผมก็เลยคิดว่าจะให้เขามายึด แต่ก็กลัวเรื่องทางกฏหมายว่า พอยึดแล้วมันจะส่งผลต่อหน้าที่การงานของผมไหม และผมจะต้องเสียค่าอะไรบ้างในการที่ให้เขายึด  อันนี้ขอเรียนสอบถามทนายคลายทุกข์หน่อยนะครับ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              ไม่มีผลต่อหน้าที่การงาน ยกเว้นเป็นหนี้เกิน 1 ล้านบาท อาจจะโดนฟ้องล้มละลาย

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก