ค้างค่างวดถูกยึดรถไป ไฟแนนซ์แจ้งค่าส่วนต่างควรทำอย่างไร|ค้างค่างวดถูกยึดรถไป ไฟแนนซ์แจ้งค่าส่วนต่างควรทำอย่างไร

ค้างค่างวดถูกยึดรถไป ไฟแนนซ์แจ้งค่าส่วนต่างควรทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ค้างค่างวดถูกยึดรถไป ไฟแนนซ์แจ้งค่าส่วนต่างควรทำอย่างไร

  • Defalut Image

ผมได้ปล่อยรถให้ไฟแนนซ์ยึดไป โดยค้างค่างวด 3 งวด

บทความวันที่ 5 พ.ค. 2564, 09:17

มีผู้อ่านทั้งหมด 1232 ครั้ง


ค้างค่างวดถูกยึดรถไป ไฟแนนซ์แจ้งค่าส่วนต่างควรทำอย่างไร

              ขอสอบถามหน่อยครับ ผมได้ปล่อยรถให้ไฟแนนซ์ยึดไป โดยค้างค่างวด 3 งวด ไฟแนนซ์ได้เอารถไปขายทอดตลาดได้ราคา 338,000 บาท แต่ไฟแนนซ์จะให้ผมจ่ายค่าสวนต่างหนึ่งแสนบาท ผมต้องทำยังไงครับ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               ท่านสามารถเจรจาผ่อนชำระได้  หากไฟแนนซ์ฟ้องและศาลพิพากษาให้ชำระหนี้  ถ้าไม่มีทรัพย์สินก็ไม่สามารถบังคับคดีเอากับลูกหนี้ได้  

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก