ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร|ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

  • Defalut Image

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือดิฉันถูกยึดรถแล้วไปขายทอดตลาดและยังมีค่าส่วนต่างที่ต้องจ่าย

บทความวันที่ 5 พ.ค. 2564, 09:14

มีผู้อ่านทั้งหมด 155 ครั้ง


ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

            ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือดิฉันถูกยึดรถแล้วไปขายทอดตลาดและยังมีค่าส่วนต่างที่ต้องจ่าย ดิฉันค้างค่างวดสามงวดก่อนเข้างวดที่สี่ ดิฉันได้ไปจ่ายค่างวดหลังจากนั้นหนึ่งวันมีคนจากไฟแนนส์มายึดรถบอกว่าธนาคารยกเลิกสัญญาซึ่งไม่มีหนังสือมาแจ้ง ดิฉันจึงเซ็นคืนรถไปและตอนนี้มีค่าส่วนต่างอยู่สองแสนห้า มีเอกสารบอกให้ดิฉันไปประนอมหนี้เพื่อปิดบัญชีที่เก้าหมื่นแปดพันบาทภายในเดือนกรกฏาคมนี้ แต่ดิฉันไม่เงินจะต้องทำยังไงคะ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             หากไม่มีทรัพย์สินให้ยึดก็ปล่อยไป ไม่ต้องกังวล

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก