ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร|ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

  • Defalut Image

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือดิฉันถูกยึดรถแล้วไปขายทอดตลาดและยังมีค่าส่วนต่างที่ต้องจ่าย

บทความวันที่ 5 พ.ค. 2564, 09:14

มีผู้อ่านทั้งหมด 7014 ครั้ง


ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างต้องทำอย่างไร

            ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือดิฉันถูกยึดรถแล้วไปขายทอดตลาดและยังมีค่าส่วนต่างที่ต้องจ่าย ดิฉันค้างค่างวดสามงวดก่อนเข้างวดที่สี่ ดิฉันได้ไปจ่ายค่างวดหลังจากนั้นหนึ่งวันมีคนจากไฟแนนส์มายึดรถบอกว่าธนาคารยกเลิกสัญญาซึ่งไม่มีหนังสือมาแจ้ง ดิฉันจึงเซ็นคืนรถไปและตอนนี้มีค่าส่วนต่างอยู่สองแสนห้า มีเอกสารบอกให้ดิฉันไปประนอมหนี้เพื่อปิดบัญชีที่เก้าหมื่นแปดพันบาทภายในเดือนกรกฏาคมนี้ แต่ดิฉันไม่เงินจะต้องทำยังไงคะ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             หากไม่มีทรัพย์สินให้ยึดก็ปล่อยไป ไม่ต้องกังวล

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7

ท่าผ่อนบ้านอยู่จะถูก ขายทอดตลาดมั้ยครับกรณีไม่มีเงินคืนค่าส่วนต่างโดยคุณ ชัชชัย 3 ธ.ค. 2565, 22:15

ความคิดเห็นที่ 6

สอบถามค่ะ

พอดีหลานโดน ยึดรถ ไป แล้ว ทางไฟแนนซ์มีการโทรมาแจ้งเรื่องส่วนต่าง ต้องทำยังไงค่ะ หลานไม่มีรายได้อะไร พ่อแม่จะต้องจ่ายหนี้แทนไหม แต่พ่อแม่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป

ขอบคุณค่ะ
โดยคุณ ดาว 27 ต.ค. 2565, 17:32

ความคิดเห็นที่ 5

เรียนอาจาร์ยเดชา สอบถามครับเป็นทุกข์มากผมชื้อรถมาเป็นรถเก๋งชื้อในนามบริษัท     หจก ผมเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการทำธุระกรรมชื้อรถเพียงคนเดียว มีกรรมการ 2 คน แต่ก่อนมีภรรยาเป็นกรรมการต่อมาเลิกใช้ชื้อภรรยามาใช้ชื่อแม่เมื่อ 1-2 ปีมานี้ เริ่มเลยชื้อรถมาประมาณ 7-8 ปี บริษัทไฟแนนได้เรียกค่าส่วนต่างของรถมาประมาณ 4 แสนกว่าบาท มีหมายศาลมาผมต้องทำอย่างไร คือ บริษัท หจก.ของผมประกอบการแย่ได้บ้างไม่ได้บ้างคือนะตอนนี้คือทำงานคนเดียวไม่มีพนักงาน ออฟฟิตก็ไม่มี เพราะบ้านโดนยีดจึงเช่าห้องอยู่คือรับทำงานฟรีแลนรายรับไม่ค่อยมี คือนะตอนนี้มีกินบ้างไม่มีบ้างตามอัตภาพ คือผมต้องไปขึ้นศาลไหม และแม่ผมจะมีผลกระทบอะไรมัยในกรณีนี้เพราะท่านอายุมากแล้ว 74 ปีแล้วกลัวท่านเป็นทุกข์เพราะที่เพิ่งได้โฉนดมาเป็นครุตแดงเห็นว่าต้องมีกำหนด 10 ปีก่อนถึงจะทำธุระกรรมขายแลกเปลี่ยนได้ไฟแนนจะมายึดที่แม่ผมมัย ส่วนตัวผมไม่มีทรัพย์สินอะไรเลยจึงไม่มีอะรัยห่วงครับ เพราะตอนนี้ไฟแนนฟ้องบริษัทผมอยู่ครับเรียนสอบถามครับ ถ้าตอบเร็วจะขอบพระคุณมากครับจะขึ้นศาล 31 ตุลา 2565 นี้ครับร้อนใจมากขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ทรัพย์สินบริษัทไม่มีอะไรแล้วครับมีแต่เงินทำงานโอนเข้าบัญชีเท่านั้นครับ และผมได้มีทะเบียนบ้านใหม่ไม่ได้อยู่่กับแม่แต่ก่อนมีบ้านแต่รื้อไปแล้วเหลือแต่บ้านแม่บ้านผมไม่มีครับ

โดยคุณ สมยศ 22 ต.ค. 2565, 22:17

ความคิดเห็นที่ 4

โดนยืดรถปัยแล้วแต่ไม่มีเงินจ่ายค่าส่วนต่างๆต้องทำไงค่ะ

โดยคุณ สุธีรัตน์ ลาภเวช 24 พ.ค. 2565, 17:35

ความคิดเห็นที่ 3

ขอสอบถามเพิ่มเติม จากโพสนี้นะครับ...แล้วสินทรัพย์ที่เป็นของพ่อและแม่ และแฟนจะโดนยึดไหมครับ...ขออีก1ข้อนะครับ เงินที่เดินในบัญชี จากงานที่ได้ทำ จะโดนยึดไหม

โดยคุณ สิทธิชัย อุยานะ 27 ส.ค. 2564, 19:58

ความคิดเห็นที่ 2

ขอแก้ไข รถมอเตอร์ไซค์ถูกยึดแล้ยังมีค่าใช้จ่าย

สาเหตุ ยังมีค่าใช้จ่าย

โดยคุณ ลิขิต เพ็ชรภูวงศ์ 12 ก.ค. 2564, 02:56

ความคิดเห็นที่ 1

สอบถามเพิ่มค่ะ ที่ทนายคลายทุก แจ้ง   ทรัพย์สินที่ว่านี่ คือ บ้าน/รถ ที่เป็นชื่อเราใช่ไหมคะ

โดยคุณ สวย 10 มิ.ย. 2564, 15:34

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก