ศาลสั่งริบรถใช้ในการกระทำความผิดต้องผ่อนไฟแนนซ์ต่อไหม|ศาลสั่งริบรถใช้ในการกระทำความผิดต้องผ่อนไฟแนนซ์ต่อไหม

ศาลสั่งริบรถใช้ในการกระทำความผิดต้องผ่อนไฟแนนซ์ต่อไหม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ศาลสั่งริบรถใช้ในการกระทำความผิดต้องผ่อนไฟแนนซ์ต่อไหม

  • Defalut Image

พี่ชายหนูได้ยืมรถไปแล้วไปกระทำความผิดแล้วตำรวจได้ยึดรถคันดังกล่าวไว้พอสิ้นสุดคดี

บทความวันที่ 28 เม.ย. 2564, 09:22

มีผู้อ่านทั้งหมด 1839 ครั้ง


ศาลสั่งริบรถใช้ในการกระทำความผิดต้องผ่อนไฟแนนซ์ต่อไหม

               พี่ชายหนูได้ยืมรถไปแล้วไปกระทำความผิดแล้วตำรวจได้ยึดรถคันดังกล่าวไว้พอสิ้นสุดคดี ทางศาลสั่งริบของกลาง  หนูเครียดไม่รู้จะปรึกษาใคร  หนูอยากได้คำปรึกษาจากท่าน หนูต้องทำอย่างไรได้บ้างคะเพราะรถยังติดไฟแนนช์อยู่ค่ะ   หนูได้รับหมายศาลนัดให้ไปขึ้นศาล หนูต้องเตรียมตัวหรือแก้ปัญหาได้อย่างไรค่ะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                 ไม่ต้องผ่อนต่อ ให้ไฟแนนซ์ไปขอคืนเอง  เพราะไฟแนนซ์เป็นเจ้าของที่แท้จริงและไม่ได้รู้เห็นเป็นใจในการกระทำความผิด  ส่วนที่ศาลนัดก็ไปเจรจาตามวันนัดของศาล

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

รบกวนสอบถามค่ะกรณีเอารถเข้าไฟแนนช์กำลังผ่อนอยู่เเฟนได้นำไปกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดตำรวจได้ยึดเอาไว้ต้องทำยังไงค่ะ ติดต่อให้ไฟเเนนชไปขอรับหรือเราต้องทำยังไงดีค่ะ

โดยคุณ ขวัญนภา 24 พ.ย. 2564, 02:04

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก