นายจ้างจะให้หยุดวันเสาร์ ถ้าเราไม่เซ็นยินยอมจะมีปัญหาอะไรไหม|นายจ้างจะให้หยุดวันเสาร์ ถ้าเราไม่เซ็นยินยอมจะมีปัญหาอะไรไหม

นายจ้างจะให้หยุดวันเสาร์ ถ้าเราไม่เซ็นยินยอมจะมีปัญหาอะไรไหม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

นายจ้างจะให้หยุดวันเสาร์ ถ้าเราไม่เซ็นยินยอมจะมีปัญหาอะไรไหม

  • Defalut Image

พอดีทางโรงงานจะให้หยุดวันเสาร์อีกแล้ว ปีที่แล้วก็หยุดไป 7 เดือน โดยไม่ได้รับเงินซักบาท

บทความวันที่ 22 ม.ค. 2564, 11:50

มีผู้อ่านทั้งหมด 642 ครั้ง


นายจ้างจะให้หยุดวันเสาร์ ถ้าเราไม่เซ็นยินยอมจะมีปัญหาอะไรไหม

                 พอดีทางโรงงานจะให้หยุดวันเสาร์อีกแล้ว ปีที่แล้วก็หยุดไป 7 เดือน โดยไม่ได้รับเงินซักบาท ปีนี้ก็จะให้หยุดตั้งแต่มีนาคมถึงตุลาคมอีกแล้ว เขาจะเรียกประชุมแล้วให้เซ็นยอมรับ ลำพังทำงานรายวันก็ไม่พอกินแล้ว อยากทราบว่า ถ้าเราไม่เซ็นยินยอมจะมีปัญหาอะไรไหม

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               ไม่มีปัญหาอะไร แต่นายจ้างอาจเลิกจ้างและจ่ายค่าชดเชยตามกฎหมาย  ตอนนี้งานหายาก แนะนำว่าอย่าไปมีปัญหาเลย

ปรึกษากฎหมายเพิ่มเติมโทร.02-9485700 หรือทางเพจทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก