เซ้งกิจการต่อจากเพื่อน ลูกจ้างเก่าของเพื่อนมาเรียกค่าชดเชยจากเรากรณีร้านเจ๊ง ต้องจ่ายหรือไม่|เซ้งกิจการต่อจากเพื่อน ลูกจ้างเก่าของเพื่อนมาเรียกค่าชดเชยจากเรากรณีร้านเจ๊ง ต้องจ่ายหรือไม่

เซ้งกิจการต่อจากเพื่อน ลูกจ้างเก่าของเพื่อนมาเรียกค่าชดเชยจากเรากรณีร้านเจ๊ง ต้องจ่ายหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เซ้งกิจการต่อจากเพื่อน ลูกจ้างเก่าของเพื่อนมาเรียกค่าชดเชยจากเรากรณีร้านเจ๊ง ต้องจ่ายหรือไม่

  • Defalut Image

ผมได้เซ้งร้านอาหารต่อจากเพื่อน ซึ่งเคยเปิดมาก่อนหน้านี้แล้ว

บทความวันที่ 13 ม.ค. 2564, 10:43

มีผู้อ่านทั้งหมด 709 ครั้ง


เซ้งกิจการต่อจากเพื่อน ลูกจ้างเก่าของเพื่อนมาเรียกค่าชดเชยจากเรากรณีร้านเจ๊ง ต้องจ่ายหรือไม่

                ผมได้เซ้งร้านอาหารต่อจากเพื่อน ซึ่งเคยเปิดมาก่อนหน้านี้แล้ว  จนถึงตอนที่ผมไปเซ้งต่อได้ปีนึง   ผมก็เปิดร้านได้ 3 เดือนแล้วก็ทำการปิดไปเพราะเจ๊ง ได้มีพนักงานในร้านซึ่งเคยอยู่มาก่อนกับร้านเก่าได้ไปฟ้องที่กรมแรงงาน เรียกค่าชดเชยเพราะผมได้เปลี่ยนชื่อผู้จดทะเบียนนิติบุคคลเป็นชื่อของผม แต่ผมเปิดร้านได้เพียง 3 เดือน  แบบนี้ผมต้องทำอย่างไร
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               นายจ้างใหม่มีหน้าที่ต้องจ่ายค่าชดเชย เพราะถือว่านับอายุงานต่อ นายจ้างต้องจ่ายค่าชดเชยตามอายุงาน


สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700 หรือเพจ ทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก