ไม่ผ่านทดลองงาน|ไม่ผ่านทดลองงาน

ไม่ผ่านทดลองงาน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไม่ผ่านทดลองงาน

วันที่ 1 เม.ย. ดิฉันไม่ผ่านทดลองงาน แล้วหัวหน้าให้กระดาษรายชื่อเรา

บทความวันที่ 11 เม.ย. 2557, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 7916 ครั้ง


ไม่ผ่านทดลองงาน

   
            วันที่ 1 เม.ย. ดิฉันไม่ผ่านทดลองงาน แล้วหัวหน้าให้กระดาษรายชื่อเรา ไปยื่นที่ฝ่ายบุคคล แต่ฝ่ายบุคคลกลับบ้านแล้ว ที่ออฟฟิตไม่มีใครอยู่  พอวันที่ 2 เม.ย. เราเอาบัตรพนักงานไปคืนที่ป้อมยาม ไม่ได้คืนที่ฝ่ายบุคคล  เพราะเราคิดว่าแค่เอาบัตรไม่คืนเฉย ๆ คืนที่ป้อมยามก็ได้มั้ง  เราไม่รู้ว่าเค้าให้เซ็นต์ชื่อด้วย  พอวันที่ 10 เงินค่าแรงออก แต่เราไม่ได้เงินค่าแรง  วันที่ 17 เม.ย.. เราจะกลับไปเซ็นต์ชื่อที่ฝ่ายบุคคล เราจะได้เงินค่าแรงเรามั้ยคะ

    
คำแนะนำสำนักงานทนายความ  ทนายคลายทุกข์
             การที่ลูกจ้างจะได้รับเงินค่าจ้างไม่ได้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการลงลายมือชื่อกับฝ่ายบุคคลของนายจ้าง แต่ขึ้นอยู่กับการที่ลูกจ้างได้ทำงานให้แก่นายจ้างตามสัญญาจ้างนั้นแล้ว ดังนั้น ท่านมีสิทธิได้รับค่าจ้างตามที่ตนได้ทำงานมาแล้วจากนายจ้างได้ตามสัญญาจ้างโดยไปดำเนินการติดต่อกับฝ่ายบุคคลหรือการเงินของนายจ้างซึ่งเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าจ้างนั้น

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือหนูเพิ่งเข้าทำงานบริษัทแห่งหนึ่งที่สมุทรปราการค่ะทำงานได้อาทิตย์กว่าป่วยเข้ารพ.มีใบรับรองแพทย์มายื่นแพทย์ระบุนอนรพ.4วันให้หยุดอีก7วัน แต่บริษัทไม่จ่ายเงินให้พอหนูถามบอกยังทำงานไม่ถึงเดือนหนูเลยบอกตามกฎหมายหนูต้องได้พี่เขาบอกอย่าพูดถึงกฎหมายแต่ละบริษัทไม่เหมือนกันหนูเลยถามตกลงยังไงหนูจะได้รึป่าวฝ่ายบุคคลบอกเดี๋ยวคุยกับหัวหน้าและก้อผู้จัดการก่อนพอใกล้เลิกงานเรียกหนูไปคุยอีกบอกคุยกันแล้วตกลงให้หนูไม่ผ่านงานนะไม่ต้องทำโอแล้วทำงานแค่สิ้นเดือนนี้แล้วก้อย้ายหนูไปทำแผนกอื่นบอกจะให้เด็กใหม่ไปเรียนรู้งานส่วนเรื่องลามีใบแพทย์ไม่รู้ทางยริษัทใหญ่จะจ่ายมั้ยแล้วอย่างนี้หนูเรียกร้องอะไรได้บ้างค่ะ ตอบที

โดยคุณ นา 24 ก.ค. 2560, 23:45

ความคิดเห็นที่ 1

 พอดี บริษัทอ้างว่าผมไม่ผ่านทดลองงานแล้วพา ผจก .คนใหม่เข้ามาแทนที่ผมแล้วเขาให้การว่าจะสัปเปลื่ยนผมที่ทำงานทั้งๆที่ไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้าใดๆที่เป็นสัญญานเลยเลยว่าจะปรับเปลื่ยนโยกย้ายตำแหน่ง แต่ๆอยู่ดีดีพาอีกคนมาทำงานแล้วให้ผมเข้าบริษํทไปเจรจาและตกลงแต่การไปในออฟฟิตนั้นในความหมายคือการบีบให้ไปเซ็นใบลาออก(แต่ผมนั้นไม่ได้เข้าไปเลย)แล้วอีกสามวันต่อมาเขาปลดผมพ้นสภาพจากการทำงาน แบบนี้ผมต้องทำอย่างไรครับท่าน ผมกังวลครับ  ขอแสดงความนับถือ

โดยคุณ กิตติพงษ์ 16 ต.ค. 2558, 09:48

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก