ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่บนทางด่วนได้ไหมครับ| ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่บนทางด่วนได้ไหมครับ

ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่บนทางด่วนได้ไหมครับ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่บนทางด่วนได้ไหมครับ

  • Defalut Image

ผมอยากทราบว่า บนทางด่วนตรงที่เก็บเงิน ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่ได้ไหมครับ

บทความวันที่ 1 มิ.ย. 2564, 11:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 1589 ครั้ง


 ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่บนทางด่วนได้ไหมครับ

             ผมอยากทราบว่า บนทางด่วนตรงที่เก็บเงิน ตำรวจสามารถเรียกตรวจฉี่ได้ไหมครับ กลางวันช่วงบ่ายโมง และใช้คำพูดบอกถ้าเสพมาให้บอกตรงๆ นะครับ ถ้าพี่ตรวจเจอไม่ต้องขอให้พี่ช่วยนะครับ ความหมายจะต้องเสียเงิน แล้วให้ฉี่ตรงใต้สะพานทางลงป้อมจ่ายทางด่วน ผมตรวจไม่มีอะไรก็ปล่อยพวกผมและเพื่อนสามคนกลับครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ถ้ามีเหตุอันควรสงสัยก็สามารถเรียกตรวจได้ แต่ถ้าไม่มีเหตุอันควรสงสัยเลยและก็เรียกเรา และตรวจแล้วไม่เจออาจจะมีความผิด มาตรา 157 ได้
ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก