งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
ร้องเรียนนักสืบ –
ผัวเป็นตำรวจชั้นประทวนมีเมียน้อยไม่ดูแลลูกเมีย
ภรรยาเป็น สมาชิก อบต.ร้องเรียนผัวตำรวจ มีลูกด้วยกัน 2 คน คนล่าสุดเพิ่มคลอด ผัวไม่เคยดูแล ให้ใช้เดือนละ 500 บาท
วันนี้ไปอยู่บ้านเมียน้อยไม่เคยเฟหลียวแล 2 แม่ลูกร้องเรียนผู้กำกับเจ้านายสามี ก็มีเมียน้อยเหมือนกัน เห็นใจหัวอกเดียวกัน พยายามห้ามปราบไม่ให้เอาเรื่อง เมียน้อยได้ใจ ส่ง sms มาด่าถากถางทุกวัน
ไปแจ้งความโรงพักที่ผัวทำงานอยู่ ตำรวจร้อยเวรก็อ้างว่า ผมจะไปรู้ได้อย่างไร ว่า sms ส่งมากจากไหน ทั้งที่ตรวจสอบได้ง่ายดายที่กระทรวง ICT แต่มันไม่ทำ มันช่วยตำรวจด้วยกัน ขอให้พวกมันมีอันเป็นไป สอบถามทนายคลายทุกข์ว่า
จะฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูจากผัวตำรวจได้หรือไม่ จะเอามันออกจากราชการได้หรือไม่
นักสืบทนายคลายทุกข์แนะนำว่า ให้รวบรวมพยานหลักฐานเกี่ยวกับพฤติการณ์การมีเมียน้อย หลังจากนั้นให้ร้องเรียนผู้บังคับบัญชา
ดำเนินการทางวินัยและฟ้องคดีครอบครัวเรียกค่าเลี้ยงดูและค่าเลี้ยงชีพต่อไป
รวมทั้งให้ผัวและเมียน้อยร่วมกันชดใช้ค่าตอบแทนต่อไป