อบรมสัมมนา แนวทางการช่วยเหลือเพื่อให้สมาชิกมีกำลังใจฯ /กลุ่มสหกรณ์สระบุรี|อบรมสัมมนา แนวทางการช่วยเหลือเพื่อให้สมาชิกมีกำลังใจฯ /กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

อบรมสัมมนา แนวทางการช่วยเหลือเพื่อให้สมาชิกมีกำลังใจฯ /กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา แนวทางการช่วยเหลือเพื่อให้สมาชิกมีกำลังใจฯ /กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2559 กลุ่มสหกรณ์ออมทรัพย์สระบุรี จัดอบรมสัมมนา

บทความวันที่ 6 เม.ย. 2560, 22:05

มีผู้อ่านทั้งหมด 7554 ครั้ง


อบรมสัมมนา แนวทางการช่วยเหลือเพื่อให้สมาชิกมีกำลังใจฯ /กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

 
              เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2559  กลุ่มสหกรณ์ออมทรัพย์สระบุรี จัดอบรมสัมมนาเรื่้่อง การบริหารงานสินเชื่อและพระราชบัญญัติการคิดดอกเบี้ยเงินกู้ ณ ภูเขางามพาโนรามารีสอร์ท ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก  โดยเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ บรรยายในหัวข้อ แนวทางการช่วยเหลือเพื่อให้สมาชิกมีกำลังใจในการชำระหนี้ต่อไปได้  
 
ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก