หลักสูตร แนวทางการทำสัญญาปรับปรุงโครงสร้างหนี้/กลุ่มสหกรณ์สระบุรี|หลักสูตร แนวทางการทำสัญญาปรับปรุงโครงสร้างหนี้/กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

หลักสูตร แนวทางการทำสัญญาปรับปรุงโครงสร้างหนี้/กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

หลักสูตร แนวทางการทำสัญญาปรับปรุงโครงสร้างหนี้/กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2559 กลุ่มสหกรณ์ออมทรัพย์สระบุรี ได้จัดอบรมสัมมน

บทความวันที่ 27 มิ.ย. 2559, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 7094 ครั้ง


 อบรมสัมมนา  หลักสูตร แนวทางการทำสัญญาปรับปรุงโครงสร้างหนี้/กลุ่มสหกรณ์สระบุรี

 
            เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2559 กลุ่มสหกรณ์ออมทรัพย์สระบุรี ได้จัดอบรมสัมมนา โครงการอบรมสัมมนา เรื่อง แนวทางการปรับโครงสร้างหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา เชิญ เดชา กิตติวิทยานันท์ ไปเป็นวิทยากรฝึกอบรมหัวข้อ แนวทางการทำสัญญาปรับปรุงโครงสร้างหนี้ ณ ภูเขางามพาโนรามารีสอร์ท จ.นครนายก
ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนา 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก