อบรมสัมมนา การติดตามหนี้และความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามกฎหมายใหม่/สอ.สร.รฟท|อบรมสัมมนา การติดตามหนี้และความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามกฎหมายใหม่/สอ.สร.รฟท

อบรมสัมมนา การติดตามหนี้และความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามกฎหมายใหม่/สอ.สร.รฟท

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา การติดตามหนี้และความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามกฎหมายใหม่/สอ.สร.รฟท

วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2558 สหกรณ์ออมทรัพย์สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจรถไฟแห่งประเทศไทย จำกัด

บทความวันที่ 6 เม.ย. 2560, 09:49

มีผู้อ่านทั้งหมด 9569 ครั้ง


อบรมสัมมนา  การติดตามหนี้และความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามกฎหมายใหม่/สอ.สร.รฟท

          วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2558  สหกรณ์ออมทรัพย์สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจรถไฟแห่งประเทศไทย จำกัด จัดโครงการอบรมและสัมมนา หลักสูตร "เจาะลึกกฎหมายใหม่ว่าด้วยการค้ำประกันและกระบวนการติดตามหนี้" ณ โรงแรม เค ยู โฮม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ถนนงามวงศ์วาน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ  ได้เชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ บรรยายหัวข้อ "การติดตามหนี้และความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามกฎหมายใหม่" บรรยายร่วมกับคุณสมศักดิ์ โกสัยสุข ประธานสหกรณ์ออมทรัพย์สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจรถไฟแห่งประเทศไทย จำกัด
 


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 คุณสมศักดิ์ โกสัยสุข ประธาน สอ.สร.รฟท. กล่าวเปิดการอบรม

 

 

 

 

 

 

 

 

 คุณโชติกา (คุณจุ๋ม) ผจก.สอ.สร.รฟท. พิธีกร เปิดการสัมมนา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก