อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการติดตามทวงหนี้ สอ.กฟผ.|อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการติดตามทวงหนี้ สอ.กฟผ.

อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการติดตามทวงหนี้ สอ.กฟผ.

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการติดตามทวงหนี้ สอ.กฟผ.

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 ตุลาคม 2557 สหกรณ์ออมทรัพย์การไฟฟ้าฝ่าบผลิตแห่งประเทศไทย จำกัด(สอ.กฟผ.)

บทความวันที่ 6 เม.ย. 2560, 09:34

มีผู้อ่านทั้งหมด 8853 ครั้ง


อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการติดตามทวงหนี้/สอ.กฟผ.


            เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 ตุลาคม 2557 สหกรณ์ออมทรัพย์การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จำกัด(สอ.กฟผ.) ร่วมกับสหพันธ์สหกรณ์ออมทรัพย์ผู้ใช้แรงงาน (สอร.) ได้จัดการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการติดตามทวงหนี้" ขึ้น ณ ห้องประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ชั้น 3 โดยเรียนเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก