อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center|อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center

เมื่อวันเสาร์ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2557 Decha & Ibs Training Center โดย อ.เดชา กิตติวิทยานันท์

บทความวันที่ 12 ต.ค. 2557, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8571 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองหนี้และกฎหมายทวงหนี้ฉบับใหม่/Decha & Ibs Training Center

              เมื่อวันเสาร์  ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2557  Decha & Ibs Training Center โดย อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  วิทยากรฝึกอบรมด้านกฎหมายและการทวงหนี้  จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร "เทคนิคการเจรจาต่อรองหนี้และกฎหมายทวงหนี้ฉบับใหม่" ขึ้น ที่ห้องรัชดา 5 (ชั้นใต้ดิน) โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก
 


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก