อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจา ทวงหนี้อย่างมืออาชีพ/ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย|อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจา ทวงหนี้อย่างมืออาชีพ/ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจา ทวงหนี้อย่างมืออาชีพ/ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจา ทวงหนี้อย่างมืออาชีพ/ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 27-28 กันยายน 2557 ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย จำกัด

บทความวันที่ 29 ก.ย. 2557, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8867 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจา ทวงหนี้อย่างมืออาชีพ/ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย

           เมื่อวันที่ 27-28 กันยายน 2557 ชุมนุมสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกับเครือข่ายสหกรณ์อิสลามแห่งประเทศไทย และชมรมสถาบันการเงินอิสลามจังหวัดกระบี่ ได้จัดการอบรมสัมมนาหลักสูตร การบริการสินเชื่อในสหกรณ์อิสลามและเทคนิคการเจรจา ทวงหนี้อย่างมืออาชีพ ขึ้น ณ โรงแรมอ่าวนาง ซิลเวอร์ ออร์คิด จ.กระบี่
 


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก